Hotline: 02462.926.557

6 phương pháp xoa bóp trên cơ thể rất có ích cho sức khỏe

Phương pháp Massage lòng bàn chân

Có hơn 70 huyệt đạo trên lòng bàn chân của Panyou, và 6 đường kinh mạch bắt đầu và kết thúc trên bàn chân. Lòng bàn chân của con người có hàng nghìn dây thần kinh ngoại biên, có mối liên hệ mật thiết với não bộ, tim mạch và các cơ quan khác nhau trên cơ thể con người. chăm sóc sức khỏe bàn chân. Thường xuyên uốn cong ngón chân, đi bộ, dẫm lên đá cuội, ngâm chân nước ấm,… đều thúc đẩy máu lưu thông ở bàn chân. Cơ sở Tẩm quất người mù là nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm phương pháp massage lòng bàn chân

Phương pháp Xoa bóp vùng nách

Kích thích vùng nách có thể cải thiện lưu thông máu. Hôi nách là nơi tập trung nhiều mạch máu, bạch huyết và dây thần kinh nhất. Bí mật của sức khỏe là nó có thể làm cho người ta cười sau khi được kích thích, khi cười, tất cả các cơ quan có thể được vận động, tuần hoàn máu có thể được thúc đẩy và mỗi cơ quan có thể được trao đổi đầy đủ chất dinh dưỡng và oxy, có lợi cho não, tim và phổi. Đáng kể.

Phương pháp Xoa bóp ngực trước

Phương pháp Xoa bóp ngực trước Có thể nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, các hoạt chất miễn dịch do tuyến ức tiết ra có thể theo dõi các tế bào đột biến trong cơ thể và tiêu diệt chúng không thương tiếc, đồng thời có chức năng chống nhiễm trùng. và chống bệnh khớp; Nó cũng có tác dụng nhất định trong việc trì hoãn sự lão hóa.

Phương pháp Xoa bóp cột sống

Cột sống nuôi dưỡng các cơ quan trên toàn cơ thể. Cột sống là khu vực được các nhà khoa học chăm sóc sức khỏe rất quan tâm, là nơi đi lại của Mạch Thống, hai kinh mạch lớn nhất trong cơ thể con người.

massage-cot-song

Các đường kinh lạc ở hai bên cột sống có liên quan mật thiết đến các cơ quan nội tạng. Xoa bóp cột sống thường xuyên có thể kích thích đả thông kinh mạch, làm lưu thông khí huyết, làm cho khí huyết lưu thông trơn tru, nuôi dưỡng các cơ quan trong toàn thân và giữ dáng.

Phương pháp Xoa bóp vùng rốn

Rốn thường được các chuyên gia sức khỏe coi là “pháo đài” sức khỏe. Rốn là huyệt Shentuan, và y học cổ truyền Trung Quốc thường áp dụng các loại thuốc vào rốn để điều trị các cơn đau thắt ngực, khó tiêu và các bệnh khác. Thường xuyên xoa bóp vùng rốn có tác dụng phòng và điều trị tỳ vị, phong hàn, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Phương pháp Xoa bóp Zusanli

Xoa bóp huyệt theo y học cổ truyền Trung Quốc có thể tăng cường lá lách và dạ dày. Zusanli là huyệt quan trọng nhất và được sử dụng phổ biến nhất. Zusanli là “huyệt vị” của kinh lạc dạ dày, có các chức năng bồi bổ cơ thể và dưỡng can, điều hòa âm dương, tăng cường tỳ vị và dạ dày. Thường xuyên xoa bóp huyệt vị này không chỉ có thể bồi bổ tỳ vị, dạ dày mà còn có tác dụng nhất định tiêu trừ mệt mỏi, phục hồi sinh lực.

Hãy đến cơ sở Tẩm quất người mù tại Số 42 Ngõ Thái Thịnh 1, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội để cảm nhận dịch vụ tốt nhất uy tín nhất

02462.926.557