Hotline: 02462.926.557

Giới thiệu

Giới thiệu về Tẩm quất hội người mù Hà Nội
Dịch vụ tẩm quất do chính những thành viên là Hội viên của Hội người mù Việt Nam. Chúng tôi là nhóm các bạn trẻ từ 18 – 30 tuổi được đào tạo bài bản – Kinh nghiệm nghề được cấp chứng chỉ hành nghề về các kỹ năng tẩm quất, xoa bóp, bấm huyệt. Với tinh thần và ý chí người tàn nhưng không phế. Chúng tôi luôn giữ một tinh thần năng động và nhiệt tình trong công việc.

cosotamquatnguoimu

Cơ sở 1: Nhà 42 mặt ngõ Thái Thịnh 1, P.Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Tẩm quất người mù Hà Nội được thành lập năm 2013 được sự bảo trợ của hội người mù Việt Nam. Được đào tạo bài bản tại trung tâm đào tạo của Hội người mù và Trung ương hội người mù Việt Nam.


Tẩm quất massage uy tín hàng đầu Hà Nội
Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tại trung tâm được đầu tư đồng bộ, hiện đại sẽ phục vụ quý khách các bài tẩm quất đảm bảo chất lượng yêu cầu. Sảng khoái tinh thần, vui vẻ sau những ngày làm việc, những chuyến công tác mệt mỏi. Với giá cả bình dân , chúng tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.
 

Trang thiết bị tại Cơ sở 2 của Tẩm quất người mù Hà Nội
Sự hiện đại từ trang thiết bị nhưng vẫn giữ được nét cổ truyền. Tẩm quất người mù Hà Nội luôn phục vụ quý khách hàng với phương châm “Chữ tín là vàng – Khách hàng là Thượng đế” cùng tiêu chí “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi”.


 
Các dịch vụ tẩm quất massage:

Tầm quất massage, giác hơi cổ truyền:
Giúp thông kinh hoạt lạc, giảm đau nhức cơ khớp, giảm đau dây thần kinh tọa.Thông qua việc xoa bóp bấm huyệt toàn thân nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh và quá trình dinh dưỡng của cơ thể; tăng tuần hoàn, góp phần chống viêm, giảm phù nề các khớp; tăng cường trao đổi chất, mang ôxy tới cho tế bào và mang đi các chất thải cặn bã trong cơ thể; giảm các triệu trứng đau do co cứng cơ xung quanh khớp; thông kinh, hoạt lạc điều hòa khí huyết và các chức năng của tạng phủ; Phục hồi chức năng cho cơ thể do nằm viện lâu ngày.


Bấm huyệt bằng máy điện dung:
Sử dụng máy điện dung do Bộ Quốc phòng sản xuất kích thích sự hoạt động của các huyệt đạo, nâng cao thể trạng sức khỏe, phục hồi các chức năng vận động, tán huyết ứ đọng giảm đau nhức, thông kinh lạc giúp cho cơ thể ngày càng cường tráng.


Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm các thủ pháp – thủ thuật, các bài tẩm quất gia truyền kết hợp với kỹ thuật hiện đại.
Sự ủng hộ của quý khách là sự đóng góp quý giá để ủng hộ những người khiếm thị có việc làm, có thêm thu nhập ổn định và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Hiện tại, Tẩm quất người mù chúng tôi đang có 2 cơ sở phục vụ trên địa bàn Hà Nội
Cơ sở 1: Số 5/14 ngõ 104 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Nhà 42 mặt ngõ Thái Thịnh 1, P.Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
02462.926.557