Hotline: 02462.926.557

Tẩm quất Điểm Zanzhu → giảm mỏi mắt

Giới thiệu: [Giải thích tên] Cuan có nghĩa là tập hợp, tre có nghĩa là tre ở núi rừng. Tên gọi của điểm này là không khí ẩm nước đến từ huyệt Tĩnh Minh, vì bản chất lạnh nên hấp thụ nhiệt và bay lên cao, không khí ẩm nước nhỏ bé, giống như những đầu tre nhỏ bó lại với nhau (những đầu nhỏ). đầu là phần trên và phần dưới, Đầu lớn là phần dưới và phần sắp tới), do đó có tên. [Định vị chính xác] Trên khuôn mặt, khi lông mày chìm xuống, ở rãnh trên ổ mắt. [Chọn huyệt đơn giản] Ở vùng lõm đầu trong của lông mày...

 
 
 
[Giải thích tên] Cuan có nghĩa là tập hợp, tre có nghĩa là tre ở núi và rừng. Tên gọi của điểm này là không khí ẩm nước đến từ huyệt Tĩnh Minh, vì bản chất lạnh nên hấp thụ nhiệt và bay lên cao, không khí ẩm nước nhỏ bé, giống như những đầu tre nhỏ bó lại với nhau (những đầu nhỏ). đầu là phần trên và phần dưới , Đầu lớn là phần dưới và phần sắp tới ) , do đó có tên.
 
[Định vị chính xác] Trên khuôn mặt, khi lông mày chìm xuống, ở rãnh trên ổ mắt.
 
[Chọn huyệt đơn giản] Huyệt Cuanzhu nằm ở chỗ lõm phía trong của lông mày, khi ấn vào sẽ có cảm giác đau nhức.
 
[Tác dụng và chỉ định] Làm sạch tài sản thế chấp và tiêu tan sự trì trệ, thanh nhiệt và cải thiện thị lực. Nó thích hợp cho các trường hợp đau đầu, vẹo mắt và miệng, mờ mắt, chảy nước mắt, mắt đỏ và sưng, cử động mí mắt, đau xương lông mày và sụp mí mắt.
 
[Khả năng chữa bệnh] Kết hợp với dương bạch để chữa lệch miệng, mắt lệch và sụp mí mắt.
 
[Kỹ thuật massage] Dùng đầu ngón tay ấn từ trên xuống dưới hoặc dùng bảng cạo cạo lông mày từ bên trong gốc mũi dọc theo xương ổ mắt từ dưới lên trên , mỗi lần từ 1 đến 3 phút , có thể thư giãn kinh mạch và kích hoạt các tế bào thần kinh . Thư giãn lông mày và mắt để giảm bớt mỏi mắt quá mức.

02462.926.557