Hotline: 02462.926.557

Tẩm quất Điểm Dicang → Chữa miệng vẹo và chảy nước dãi

Giới thiệu: [Giải thích] Đất, đất của lá lách và dạ dày; nhà kho, nơi lưu trữ và phân tán ngũ cốc. Tên gọi điểm này có nghĩa là nước kinh trong kinh dạ dày tụ lại và phân tán về đây, sau khi nước kinh tụ lại ở điểm này thì chuyển hướng và phân phối ở điểm này, có chức năng tụ và phân tán trong kho nên có chức năng tích trữ. tên. [Định vị chính xác] Trên mặt, ngoài khóe miệng, hướng thẳng vào đồng tử. [Chọn huyệt đơn giản] Nhìn về phía trước, theo chiều dọc đi xuống từ điểm giữa của mắt đen đến điểm giao nhau theo chiều ngang với khóe miệng. 【thành tích…

 
 
 
[Giải thích] Di, đất của lá lách và dạ dày; Cang, nơi chứa và phân tán ngũ cốc. Tên gọi điểm này có nghĩa là nước kinh trong kinh dạ dày tụ lại và phân tán về đây, sau khi nước kinh tụ lại ở điểm này thì chuyển hướng và phân phối ở điểm này, có chức năng tụ và phân tán trong kho nên có chức năng tích trữ. tên.
 
[Định vị chính xác] Trên mặt, ngoài khóe miệng, hướng thẳng vào đồng tử.
 
[Chọn huyệt đơn giản] Nhìn về phía trước, theo chiều dọc đi xuống từ điểm giữa của mắt đen đến điểm giao nhau theo chiều ngang với khóe miệng.
 
[Tác dụng và chỉ định] Khai thông kinh mạch, kích hoạt kinh mạch, xua gió và giảm đau. Thích hợp cho chứng vẹo miệng, chảy nước dãi, viêm miệng góc cạnh, co thắt nửa mặt, liệt dây thần kinh mặt và cử động mí mắt.
 
[Khả năng tương thích để điều trị bệnh] Sử dụng nó với Cheekche và Hegu để điều trị vẹo miệng và chảy nước dãi.
 
[Kỹ thuật xoa bóp] Dùng móng tay trỏ ấn xuống theo chiều dọc các huyệt bên trái và bên phải, véo và nhào nhẹ mỗi lần từ 1 đến 3 phút và xoa bóp hàng ngày để điều hòa vi tuần hoàn, cải thiện sự thư giãn trên khuôn mặt, giảm nếp nhăn quanh miệng và giữ hết viêm miệng góc cạnh, liệt dây thần kinh mặt.

02462.926.557