Hotline: 02462.926.557

Tẩm quất để giảm cân

Bấm huyệt để giảm cân

 
  1. Xoay và xoa quanh rốn để giảm cân
 
  Chắp bốn ngón tay lại trong một bàn tay, dùng cùi của bốn ngón tay ấn nhẹ, day dọc hai bên trái phải rốn 10 lần.
 
  Ngoài việc xoa bóp, bạn cũng nên tập các bài tập thể dục phù hợp vào thời gian bình thường, chẳng hạn như đi bộ, bạn có thể chọn tốc độ chậm, trung bình hoặc nhanh tùy theo nhu cầu của mình. Đi bộ có thể làm dịu Khí và huyết, thư giãn cơ và xương, đồng thời tạo nền tảng lâu dài cho việc giảm cân. >>> Xoa bóp bấm huyệt dễ dàng đẩy lùi tám loại bệnh tật
 
  2. Phương pháp giảm cân Zusanli
 
  Huyệt Túc tam lý nằm ở ngón tay ngang phía dưới mặt ngoài của đầu gối, xoa bóp Túc tam lý có thể phòng và trị các loại bệnh, điều hòa khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường sức đề kháng bệnh tật, điều hòa tỳ vị, dưỡng trung bổ khí, giải phong. và độ ẩm, nạo vét kinh mạch và kích hoạt các tài sản thế chấp, v.v. Ấn và xoa điểm này liên tục bằng đầu ngón tay 100 lần.
 
  3. Bấm huyệt giảm cân
 
  (1) Huyệt Trung Loan: Nằm ở giữa lồng ngực và rốn, day ấn huyệt này có thể nâng cao khả năng miễn dịch của dạ dày. >>> 5 phương pháp xoa bóp các huyệt chính dưỡng thận, bổ thận tốt hơn uống thuốc
 
  (2) Huyệt Qihai: Từ rốn trở xuống ngang vị trí ngón tay, ấn huyệt này có thể giúp ích rất nhiều cho chứng rối loạn tâm thần và trầm cảm.
 
  (3) Quan nguyên huyệt: Ngang rốn từ rốn xuống ba ngón tay. Ấn vào điểm này có thể làm giảm các triệu chứng cảm lạnh như lạnh bụng.
 
  Kết luận: Xoa bóp bấm huyệt có từ lâu đời ở nước ta, đồng thời cũng là một trong những phương pháp chữa bệnh của y học cổ truyền Trung Quốc, có tác dụng rất tốt đối với cơ thể con người. bài viết của biên tập viên, điều đó tốt cho sức khỏe của chính họ.

02462.926.557