Hotline: 02462.926.557

Tẩm quất 6 huyệt chữa bệnh thông thường dễ dàng

Xoa bóp 6 huyệt chữa bệnh thông thường dễ dàng

 
 Đau bụng - bấm huyệt Công Tôn
 
 Tư thế ngồi trong phòng làm việc, dùng ngón tay cái của hai bàn tay bấm các huyệt dưỡng huyết, hít sâu rồi xoa bóp dần dần 20-30 lần, mỗi lần bấm mỗi huyệt 5-10 phút.
 
 Đau cổ tử cung - day day huyệt Fengchi
 
 Vừa day huyệt vừa xoay nhẹ đầu và cổ, sau đó làm vài động tác nhún. Sau khi xoa bóp huyệt bảo vệ sức khỏe này mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn có thể chườm nóng tại chỗ, có thể cải thiện lưu thông máu tại chỗ, giảm căng cơ, giảm mệt mỏi. Ngoài ra, có thể vặn cổ 1 đến 2 giờ một lần trong văn phòng. >>> Massage đơn huyệt
 
 Đau thắt lưng - lăn xoa huyệt Hậu Khê
 
 Ngồi trước máy tính, bạn có thể dùng tay đặt phần huyệt Hầu Hi này lên mép bàn, dùng khớp cổ tay điều khiển tay, lăn qua lại dễ dàng để đạt được hiệu quả kích thích. Hãy dành 3-5 phút để thực hiện tùy ý, và nếu bạn kiên trì, nó sẽ có tác dụng duy trì rất tốt đối với cột sống cổ và thắt lưng.
 
 Đau đầu chóng mặt - Xoa bóp thái dương
 
 Công việc trí óc căng thẳng, hay bị chóng mặt, nhức đầu, lúc này cách đơn giản nhất là xoa bóp thái dương. Sau khi ăn trưa, xoa thái dương từ ba đến năm phút, thường có tác dụng giải khát, bồi bổ sức khỏe rất tốt. >>> Xoa bóp bổ thận, thử 3 huyệt bổ thận này
 
 Đau bắp chân - bấm huyệt Thừa sơn
 
 Ngồi lâu bị lạnh chân dễ gây đau nhức bắp chân, chuột rút, lúc này có thể nhanh chóng bấm huyệt Thừa sơn. Nam giới ấn vào điểm này có thể giảm bớt sự khó chịu ở chân sau khi leo núi và đạp xe. Bạn có thể đặt huyệt Chengshan ở mép dưới của chỗ phân nhánh của cơ bụng chân. Huyệt bảo vệ sức khỏe này khi ấn vào sẽ rất đau, kỹ thuật chỉ có thể ấn nhẹ và nhào nặn, cảm thấy nhức và hơi đau thì đỡ.
 
 Khô mắt - kích thích mắt
 
 Trên khớp giữa ngón tay cái của bàn tay trái và phải. Kẹp nó bằng ngón cái và ngón trỏ của một bàn tay, đồng thời dùng móng tay của ngón tay cái kích thích các huyệt bảo quản sức khỏe sẽ cảm thấy hơi đau. Bạn có thể tự xoa bóp trong thời gian nghỉ ngơi tại nơi làm việc, hoặc trong khoảng thời gian nhàn rỗi chờ xe buýt.

02462.926.557