Hotline: 02462.926.557

Tẩm quất đơn giản có thể giúp bạn vực dậy tinh thần, đánh bay cơn buồn ngủ ngày xuân

Khi xoa bóp đứng hay ngồi đều phải giữ thẳng người, giữ thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp bụng, xoa hai lòng bàn tay cho nóng lên, hơi dùng lực, xoay theo chiều kim đồng hồ 10-20 lần, và xoa bóp. quay ngược chiều kim đồng hồ với số lần như nhau.
 
 
 
       Ngón tay giữa của một người là mạnh nhất, và các huyệt đạo có thể được ấn bằng cả hai ngón tay giữa. Nếu đúng kỹ thuật, các triệu chứng sẽ được cải thiện rõ rệt sau 20-30 giây ấn.
 
Ở chỗ lõm sau lông mày. Dùng ngón tay xoa thái dương, mỗi lần 36 lần, bạn cũng có thể
 
1. Đối với thái dương, bạn úp lòng bàn tay lên đầu, dùng đầu ngón tay cái ấn vào hai bên thái dương, dùng lực ấn nhẹ để thái dương có cảm giác hơi đau. Ấn thái dương có thể làm sảng khoái tinh thần và giải tỏa cơn buồn ngủ mùa xuân
 
2. Ấn huyệt Fengchi dọc theo dái tai, bạn sẽ cảm thấy có chỗ lõm xuống, có huyệt Fengchi ở phía sau đầu, có tác dụng giải trừ cơn buồn ngủ mùa xuân hiệu quả nhất, nếu có người bạn ấn được thì rất tốt cho bạn.
 
Bản thân xoa bóp huyệt Phong Trì đã có tác dụng phát tán phong hàn, không chỉ có tác dụng giải trừ cơn buồn ngủ mùa xuân mà còn có tác dụng giải phong hàn, hồi sức, giảm cảm mạo.
 
3, Huyệt Yingxiang nằm trên mặt, ở nếp nhăn 1 cm cạnh mũi. Nếu bản thân bị viêm mũi dị ứng, xoa huyệt Ưng Hương, mỗi lần xoa 36 lần là đặc biệt thích hợp.
 
4. Huyệt Bách hội nằm ở chính giữa đỉnh đầu, có thể dễ dàng đi vào qua điểm giữa của đường thẳng nối hai góc của hai tai, đồng thời giúp giải tỏa cơn buồn ngủ mùa xuân. 

02462.926.557