Hotline: 02462.926.557

Phương pháp tẩm quất 6 huyệt dễ chữa các bệnh thông thường

Với sự phát triển của xã hội, sức khỏe của mọi người ngày càng trở nên không rõ ràng, ngày nay dân văn phòng gặp rắc rối với các vấn đề về dạ dày, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống thắt lưng và các bệnh khác, làm thế nào để ngăn ngừa và điều trị các bệnh này? người biên tập.

 
  bấm huyệt
 
  1. Đặt hai ngón cái của hai tay lên ngực, bốn ngón còn lại đặt ở hai bên nách, nâng cơ ngực tương đối cứng lên, nâng lên thả lỏng, đồng thời từ trong ra ngoài, lặp lại 3 lần .
 
  2. Dùng ngón tay cái của cả hai tay đẩy riêng từ huyệt Túc trung đến huyệt Túc trung ở cả hai bên, tiếp tục ấn dọc theo khoảng liên sườn ra ngoài đến bên ngực, sau đó di chuyển xuống một khoảng liên sườn, rồi bắt đầu từ đường giữa của ngực đến khoảng liên sườn ra ngoài Đẩy nó sang bên ngực, từng bước một. >>>8 cách xoa bóp huyệt giúp ngực nở nang
 
Dùng ngón tay cái của cả hai tay đẩy từ huyệt Túc trung đến huyệt Nhược trung ở cả hai bên
 
 
 
  3. Đẩy riêng từ đường giữa bụng sang hai bên, từ bụng trên xuống bụng dưới, lặp lại 3 lần.
 
  4. Dùng hai tay véo bụng. Thực hiện từ bụng bên này sang bên đối diện, véo bụng trên và dưới mỗi bên một lần. Khi véo, dùng hai tay nhấc một miếng cơ bụng (da, mô dưới da và cơ), nhẹ nhàng nâng lên và tạm dừng một lúc, thả ra và di chuyển về phía trước, sau đó nhấc một miếng cơ, thả lỏng và thực hiện. một lần nữa, lặp lại 3 lần. >>>Mẹo sức khỏe Xoa bóp bấm huyệt chữa viêm họng mãn tính
 
  5. Dùng lòng bàn tay xoa bóp vùng bụng, bắt đầu từ giữa bụng, xoa bóp vùng bụng theo chiều kim đồng hồ rồi xoay dần từ trong ra ngoài, làm 30-50 lần. Sau đó vặn ngược chiều kim đồng hồ từ ngoài vào trong 30 đến 50 lần.
 
  Thực tiễn đã chứng minh các phương pháp xoa bóp trên có tác dụng điều trị tốt đối với các bệnh như đầy bụng, đau bụng, tức ngực và rối loạn chức năng tiêu hóa.

02462.926.557