Hotline: 02462.926.557

Lợi ích của tẩm quất

Xoa bóp bấm huyệt là một hình thức y học Trung Quốc tương đối phổ biến, và nó có một vai trò không thể bỏ qua đối với chúng ta. Chúng ta đều biết rằng xoa bóp có thể giúp chúng ta giảm đau yếu, và chúng ta thường thấy một số phương pháp châm cứu và châm cứu chữa bệnh trong các bộ phim truyền hình. Trên thực tế, kim châm cứu là huyệt. Đối với chúng ta, chỉ cần khai thông huyệt đạo là có thể tiêu trừ mọi bệnh tật. Vì vậy hôm nay biên tập viên sẽ giới thiệu chi tiết chức năng của xoa bóp bấm huyệt là gì?

 
Lợi ích của bấm huyệt là gì?
 
1. Hợp cốc:
 
Đối với người bị viêm nhiễm truyền nhiễm, có tác dụng phòng ngừa cao, tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể, có tác dụng điều chỉnh hai chiều đối với bạch cầu, có thể làm tăng đáng kể lượng tiểu cầu trong máu, có thể tăng hàm lượng globulin trong huyết thanh, có tác dụng có tác dụng điều chỉnh chức năng tuyến giáp, có tác dụng điều chỉnh chức năng tuần hoàn máu, thao tác nhẹ làm co mạch, thao tác nặng làm giãn mạch máu, có thể giảm hàm lượng cholesterol trong máu của bệnh nhân tăng huyết áp.
 
2. Handsanli:
 
Châm cứu có thể tăng cường đáng kể nhu động ruột, sức căng, làm rỗng dạ dày và nhu động ruột non.
 
3. Khúc trì:
 
Đây là một điểm quan trọng trong điều trị da, đốt ngải cứu ở điểm này có thể làm tăng lượng đường trong máu, tăng đáng kể tiểu cầu, tăng cường khả năng thực bào của bạch cầu, có hiệu quả phòng ngừa và điều trị cao đối với các bệnh nhân nhiễm trùng và viêm nhiễm.
 
4. Thắp hương chào mừng:
 
Tỷ lệ điều trị viêm phế quản mãn tính hiệu quả là 70-90%.
 
5. Má xe:
 
Nó có tác dụng điều trị đối với bệnh nhân cường giáp.
 
6. Chào mừng:
 
Nó có tác dụng hạ huyết áp đáng kể, đặc biệt là đối với huyết áp tâm thu.
 
7. Zusanli:
 
① Có tác dụng rõ rệt đối với nhu động ruột, sức căng, làm rỗng dạ dày, chức năng vận động của ruột già, ruột non và ruột thừa

02462.926.557