Hotline: 02462.926.557

Cách sử dụng tinh dầu, massage và xông hơi để dễ dàng trở nên xinh đẹp

Biết được phương pháp ứng dụng của tinh dầu, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất theo nhu cầu của thời điểm. Hãy cùng theo dõi biên tập để biết cách sử dụng các loại tinh dầu sau đây nhé.
 

1. Phương pháp phun:

Cách dùng: Cho 30ml nước cất hoặc nước tinh khiết vào bình xịt, nhỏ 3-6 giọt tinh dầu và xịt, vừa có tác dụng thanh lọc không khí, vừa có thể dùng làm nước làm đẹp có tác dụng dưỡng ẩm, giữ ẩm. Phun nó lên giường, quần áo và đồ đạc có thể khử trùng và khử mùi, cải thiện môi trường sống. Các loại tinh dầu phổ biến: hương thảo, chanh, bạch đàn, v.v.

2. Phương pháp xông đơn giản:

Cách dùng: Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào khăn giấy, khăn tay hoặc lòng bàn tay rồi xông, hoặc mở nắp lọ tinh dầu và hít trực tiếp.

cach-su-dung-tinh-dau-massage-va-xong-hoi-de-de-dang-tro-nen-xinh-dep

Hiệu quả: Khoảng 50% lượng tinh dầu có thể được hấp thụ, trực tiếp nhất. Nó rất hiệu quả để chăm sóc sức khỏe của cơ thể và tinh thần, làm dịu lo lắng, cải thiện tâm trạng, tâm trạng thoải mái và điều trị các bệnh đường hô hấp trên như đau họng và ho.
Các loại tinh dầu phổ biến: hoa oải hương, bạch đàn, hoa hồng, v.v.

Bạn hãy đến cơ sở tẩm quất người mù tại Số 42 Ngõ Thái Thịnh 1, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết hơn

02462.926.557